Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Kỹ thuật Nam An Phát (Napcotech) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công như ý!

Công ty chúng tôi được thành lập vào ngày 10/07/2018, có trụ sở đặt tại 690/10B, Đường Lê Thị Út, KP. Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Kỹ thuật ô tô bao gồm các dịch vụ như: bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa nhanh, sửa chữa lớn (máy gầm, đồng sơn, điện, lạnh,...), tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật và cung cấp phụ tùng theo xe.

Napcotech được phát triển bởi những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực Kỹ thuật ô tô với bề dày gần 15 năm trong nghề, kết hợp với đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tận tâm trong công việc. Chúng tôi không ngừng trau dồi chuyên môn cũng như cập nhật cái mới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

Bên cạnh, Napcotech hiện đang là Trạm dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam của Yutong Bus - Công ty chuyên sản xuất xe Bus chở khách sân bay.

Napcotech cũng là Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong mảng bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe chuyên dụng phục vụ trong sân bay như: xe cứu hỏa, xe vệ sinh sân đường, xe nâng hàng, nâng người, xe Bus sân bay...

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Trân trọng kính chào!

          CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NAM AN PHÁT

Template by TAKINCAT©. All rights reserved.